•  
 •  
 • ทีม สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เยี่ยม ร.ร.ปัญญาวุฒิกร

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 5,251 Views | 9 Aug 2010 15:59

  ใกล้ถึงวันเข้าฉายภาพยนตร์ที่ชวนทุกคนร่วมสัมผัสความหมายดีๆ ของคำว่ารักกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ซึ่งจะเข้าฉายในวันแม่ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้    งานนี้เหล่าทีมงานของหนังจึงรวมพลกันไปมอบสิ่งดีๆ เอาฤกษ์เอาชัยกัน    โดยร่วมกันจัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ความสุขเล็กเล็ก มอบความรักที่ยิ่งใหญ่” ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงเรียนปัญญาวุฒิกร หรือ มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

   

  งานนี้นำทีมโดย 2 ผู้กำกับอารมณ์ดี “เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” และ “วศิน ปกป้อง” รวมไปถึงทีมนักแสดงนำของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น “มาริโอ้ เมาเร่อ”, “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”, “น็อต-อัครณัฐ  อริยฤทธิ์วิกุล”, “นีน่า-กชามาศ วิทวัส”   โดยทั้งหมดต่างมาร่วมกันมอบความสุขให้กับน้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรม ทั้งร่วมกันแข่งขันเกมส์ทายชื่อ เกมส์ส่งต่อความรักกับการส่งต่อลูกโป่งรูปหัวใจส่งต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงเพลงจากเพลงประกอบภาพยนตร์ของสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก  สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับน้องๆ และนักแสดงทุกคนเป็นอย่างมาก แถมยังมีของขวัญแสนพิเศษที่มอบให้กับน้องๆ ที่ร่วมกิจกรรมทุกคน

   

  งานนี้นอกจากจะทำให้น้องๆ ทุกคนดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมกับพี่โอ้และนักแสดงแล้วยังทำให้มีรอยยิ้มเบิกบานจนแก้มปริเรียกได้ว่ามีความสุขกันทั้งผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียว พร้อมปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของวันกับการร่วมกันทำการ์ดมอบให้กับคุณแม่ เนื่องในวันแม่ที่กำลังจะมาถึง งานนี้หนุ่มโอ้, เฟิร์น, น๊อต และนีน่า ไม่น้อยหน้ารีบนั่งลงทำการ์ด พร้อมลงสีสวยงาม สดใส

   

  ร่วมทั้งดูและแนะนำเรื่องการลงสีกับน้องๆ อย่างสนุกสนาน  งานนี้นอกจากได้ส่งต่อความรักไปให้กับคนที่เรารักแล้วยังสร้างความสุขให้กับน้องๆ อีกด้วย ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการมอบของที่ระลึกให้กับทางโรงเรียน และการถ่ายภาพร่วมกันของผู้กำกับและนักแสดงรวมทั้งน้องๆ ทุกคน  ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ที่เป็นขวัญใจเด็กๆ จนหอมแก้มไปหลายฟอดพูดถึงการได้มาทำกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ว่า
   

  “วันนี้โอ้กับทีมงานก็รู้สึกดีใจครับ ที่ได้มามอบความสุขให้กับน้องๆ เหล่านี้ คือโอ้คิดว่าเด็กทุกคนไม่ว่าจะเกิดมามีปัญหาทางด้านร่างกายหรือไม่มี โอ้คิดว่าเขาก็ต้องการความรัก และความสุขเหมือนๆ กันครับ แล้วเด็กที่นี่อารมณ์ดีกันทุกคน เขาตื่นเต้นที่เรามาสนุกด้วยกันกับเค้า ก็เลยโดนปะแป้งไปชุดใหญ่ครับ แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาทำให้น้องๆ หัวเราะกันครับ”    

  ส่วนทางด้านสาวน้อย “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ก็พูดถึงการได้มามอบรอยยิ้มและความสุขให้กับเด็กๆ ในวันนี้ว่า

  “วันนี้สนุกมากค่ะ น้องๆ ที่นี่น่ารักมาก คือเฟิร์นรู้สึกว่าเค้าดีใจที่เรามาสนุกด้วยกันกับเค้า จริงๆ เด็กเหล่านี้น่าสงสารมาก แต่วันนี้ได้เห็นเค้ายิ้มเค้าหัวเราะ เฟิร์นก็รดีใจมากค่ะ คือเฟิร์นคิดว่าการให้ความรักและความสุขกับน้องๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าใครมีโอกาสก็อยากให้มามอบความสุขให้น้องๆ เหล่านี้กันค่ะ”

  งานนี้อิ่มอกอิ่มใจกันทั้งผู้ให้และผู้รับกันไปถ้วนหน้า ส่วนถ้าใครอยากสัมผัสถึงความหมายดีๆ ของความรักที่คุณเคยรู้จัก ต้องไปพิสูจน์ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” 12 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    45555 [202.80.231.xx] เมื่อ 5 ปี 9 เดือนที่ผ่านมา
    รักใบเฟริน บ้ามาริโอ้