•  
 •  
 • Dream (SBS)

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 6,013 Views | 30 Sep 2010 16:53

  ลีจางซุคถูกจองจำอยู่ในกักขังเพราะว่าเขาขโมยกระเป๋าสตางค์ของคนแปลกหน้า หลังจากที่เขาออกมาจากที่กักขัง เขาได้พบกับตัวแทนของนักกีฬาที่ชื่อนัมแจยูลที่พยายามจะช่วยผลักดันให้เป็น นักชกมวยที่ดังที่สุด

  นัมเจอิล รับบทโดย จูจินโม

  Top Agent ในบริษัท Sports Agency ใหญ่ที่สุดในเกาหลี มีชื่อเล่นว่า Jerry เขาเป็นคนดูแลนักกีฬาที่มีชื่อเสียงของกีฬาหลายชนิด เช่น Baseball, Football, Basketball, Golf เป็นต้น ซึ่งเขาก็ใช้ชีวิตที่หรูหรา สมกับชื่อเสียงของตัวเอง เขาเป็น Agent ที่มีชื่อเสียงเนื่องจากเขาได้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับนักกีฬต่าง ๆ อย่างรอบคอบและใช้จุดอ่อนของนักกีฬาทำมาเป็นเครื่องต่อรองและจูงใจให้ให้มา อยู่เขา เจอิล เองก็เคยเป็นนัก Baseball มาก่อน และในตอนนั้นเขาก็ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจนไม่สามารถเล่นกีฬาต่อได้อีก ทำให้ตัดสินใจเลือกเส้นทางที่จะเป็น Agent แทน สำหรับ เจอิล ที่รู้แต่เรื่องที่เกี่ยวกับ Baseball เท่านั้น สามารถเติบโตบนเส้นทางสาย Agent ที่มีชื่อเสียงได้ก็เพราะได้รับการสอนจาก คังคยองทัก ประธานของบริษัท คังคยองทัก สอน เจอิล ว่าถ้าอยากจะเป็น Agent ที่ดี ก็ต้องใช้วิธีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นวิธีดีหรือไม่ดี ซึ่ง เจอิล ก็ได้เก็บข้อมูลและอาศัยจุดอ่อนของนักกีฬาแต่ละคน มาทำให้เขามีอำนาจต่อรองได้
  แต่แล้ววันหนึ่ง มีนัก Baseball คนหนึ่งที่ เจอิล ดูแลอยู่ก็เกิดเรื่องเกี่ยวกับสารกระตุ้น ทำให้ เจอิล โดนไล่ออกจากบริษัท และได้พบรู้จักกับ อีจังซอก ชายหนุ่มที่มีนิสัยแย่มากกว่าตัวเองซะอีก แต่ในที่สุดได้เขาก็ได้เป็น Agent ให้กับ อีจังซอก และต้องต่อสู้กับความลำบากหลายอย่าง

  อีจังซอก รับบทโดย คิมบอม

  นักมวย k-1 ที่เคยเข้าสถานพินิจ....เนื่องจากทำการล้วงกระเป๋า….
  ชายหนุ่ม อายุ 22ปี ที่เต็มไปด้วยความก้าวร้าว?? ตั้งแต่เด็ก ๆ ถูกเลี้ยงมาโดยยอดเซียนล้วงกระเป๋าซึ่งเป็นพ่อของตัวเอง จังซอก ลึกๆเขาก็เกลียดชีวิตตัวเองอย่างมาก และพ่อตัวเองด้วย.
  หลังจากต้องเข้า ไปอยู่ในสถานพินิจ...แทนพ่อแล้ว จังซอก ได้ทำงานในคลับแห่งหนึ่ง และในตอนนั้น จังซอก เห็นนัก Boxing ที่ชื่นชอบจึงไปขอลายเซ็นแต่พอดีมีเรื่องทำให้ จังซอก ต้องทะเลาะกับคนนั้นในที่สุด จังซอก ก็ไปต่อยนัก Boxing คนนั้นจนน็อก ทำให้เข้ามาตา นัมเจอิล เจอิล ชวนจังซอกให้มาเป็นนักมวย k-1 และในตอนนั้นเองพอดีพ่อของ จังซอก ก็ติดหนี้อยู่ ทำให้ จังซอก ต้องเซ็นสัญญากับ เจอิล โดยเสนอเงื่อนไขว่า ถ้าจะปั้นเขาก็ต้องปั้นให้ถึงที่สุด ให้เขาเป็นแชมป์ให้ได้ และทำให้เขาหาเงินให้ได้เยอะ ๆ เมื่อไปหา ปาร์คบยองซัม เพื่อTraining อย่างทางการทำให้รู้จักกับ โซยอน ลูกสาวของเขา

  ปาร์คโซยอน รับบทโดย ซนดัมบี


  ลูกสาวคนที่ 2 ของ ปาร์คบยองซัม ครูสอนกีฬา TAE BO (กีฬาที่ผสมระหว่าง เทควันโด กับ Boxing) เธอเป็นสาวที่มีความสนใจในเรื่องกีฬาอย่างมาก เมื่อเข้าไปในห้องเธอก็มีแต่เครื่องเล่นกีฬาและหนังสือเกี่ยวกับกีฬา อาจทำให้เข้าใจผิดไปว่านี่เป็นห้องของผู้หญิงใช่หรือเปล่า เนื่องจากคุณพ่อเธอเป็นนักกีฬามาก่อนทำให้ โซยอน ก็มีความรู้เกี่ยวกับมวย k-1 อย่างละเอียด ปกติเธอก็สอน TAE BO ในโรงเรียนพ่อโดยแต่งตัวเซอร์ ๆ แต่เมื่อไปเรียนที่มหาลัย ก็จะเป็นสาวฮ็อต ที่มีเสน่ห์จริง ๆ จนที่โรงเรียนสอนมวยของพ่อ ก็จะมีชายหนุ่มที่ส่วนใหญ่มาเรียน เพื่อจะได้แอบดู โซยอน ใน Class สอน TAE BO.
  เป็นคนร่าเริงและมองในแง่ดี หลังจาก จังซอก กับ เจอิล มาที่โรงเรียนของพ่อแล้ว ชีวิตของเธอก็เริ่มวุ่นวาย... เธอคอยให้ความช่วยเหลือ เจอิล เพื่อให้ เจอิล เป็น Agent ที่ดีอย่างแท้จริง และให้พ่อมา Training ให้กับ จังซอก ด้วย เธอได้รู้ว่า จังซอก แอบชอบเธออยู่ แต่ใจของเธอกลับชอบ เจอิล

   

 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    LIDA [120.33.193.xx] เมื่อ 5 ปี 7 เดือนที่ผ่านมา
    ( http://www.voguecatch.com ) Online Store,Get Name Brand Fashion From 12USD Now! Lv,Gucci,Prada,Coach,Chanel Women sandal is $30 DG,JUICY,Lv,Gucci,Coach Hand-bag price is $35 Polo,Locaste,Levis,EdHardy,Bape,Christan Audigier AF,COOGI Tshirt price is $12 Jeans price is $30 Paypal accept,Door to Door services! 5 days arrive your home or you ur friends