•  
 •  
 • "เคที่ เพอร์รี่" สุดเจ๋ง! ซิงเกิ้ลขึ้นที่ 1 ชาร์ต 4 เพลงติด

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 4,925 Views | 4 May 2011 09:34

  "เคที่ เพอร์รี่" สุดเจ๋ง! ซิงเกิ้ลขึ้นที่ 1 ชาร์ต 4 เพลงติด 


  เคที่ เพอร์รี่ กลายเป็นสาวร้อนที่มาแรงที่สุดของปีนี้ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากอัลบั้มชุดล่าสุดของเธอ ''Teenage Dream'' จะขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มบิลบอร์ด และชาร์ตอัลบั้มขายดีในหลายๆประเทศแล้ว ทุกเพลงจากอัลบั้มชุดนี้ที่ถูกตัดออกมาเป็นซิงเกิล ก็พุ่งขึ้นชาร์ตเพลงฮิตอันดับ 1 ทุกเพลง ทั้งในอเมริกา ยุโรป หรือกระทั่งในบ้านเราไม่ว่าจะเป็น ''California Gurls'', ''Teenage Dream'' และ ''Firework'' การันตีได้เลยว่าอัลบั้มชุดนี้ของเธอนั้น มีเพลงฮิตจังๆให้ฟังกันมากมายแน่ๆ


  และไม่ใช่มีแค่นั้นเพราะซิงเกิลที่ 4 เพลง ''E.T.'' ที่ร้องกับคานเย่ เวสต์ เจ้าพ่อเพลงฮิพฮอพยุคใหม่ก็สำแดงฤทธิ์ติดในชาร์ตอันดับที่ 1 อีกแล้ว ทำให้เธอทำสถิติเป็นศิลปินหญิงรายที่ 3 ที่มีเพลงซิงเกิลขึ้นอันดับ 1 ติดต่อกันถึง 4 เพลงต่อจากมารายห์ แครี่ย์และวิทนี่ย์ ฮุสตัน


  นอกจากจะเป็นการยืนยันว่าอัลบั้ม ''Teenage Dream'' เป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงดังแล้ว ยังย้ำซ้ำด้วยว่าในวงการดนตรีของยุคนี้ ศิลปินหญิงระดับหัวแถวนั้นต้องมีชื่อของเธอ ''เคที่ เพอร์รี่'' รวมเอาไว้ด้วยแน่นอน พิสูจน์ความสามารถ และความเยี่ยมยอดจากเพลงของเธอได้แล้วจาก ''Teenage Dream'' อัลบั้มอันดับ 1 ทั่วโลก ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 ถึง 4 เพลง


  ที่มา  http://www.siamdara.com • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #2
    น้องdonuttขอเพลงไม่เสืยใจฉันไม่รักเธอ นัททิว [101.108.237.xx] เมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่ผ่านมา
    น้องนิกกี้สวยสวยกว่าเคที่ ชอบนิกกี้มากกว่า บริสนี๋ย์ สเปียร์สวนเคที่ ดพอร์รี่
   • #1
    น้องเมย์ขอเพลงไม่เสืยใจฉันไม่รักเธอ นัททิวพั [101.108.237.xx] เมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่ผ่านมา
    ห้ามเห็นสวยเพลงไม่เห็นเพราะตรงใหนนางแก่แดดจัง ไม่ชอบเคที่เลยไม่สวยบริสนี้ สเปยส์สวยกว่า