•  
 •  
 • หมดสภาพพระเอก"นิว-ฮีโร่’’โดนสาวฉีดน้ำไล่

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 3,135 Views | 14 Jul 2011 12:53

  ทำเอาสองหนุ่มหน้าใหม่แห่งวิก 7 สี อย่าง ''นิว'' เชื้อชาติ วงษ์สวัสดิ์ และ ''ฮีโร่'' ภัคศรุจน์ นาคาฮาร่า หมดสภาพ เพราะโดน ''น้ำใส'' นัทธินันท์ กุมชพร ฉีดน้ำจนตัวเปียกปอนเกือบไม่เหลือความหล่อในละครซิตคอม รักอยู่หนใด ตอน ''แฟ้มข้าใครอย่าแตะ''

   

   

  ฉากนี้เป็นฉากที่ทินน์ (นิว) กับโลมา (ฮีโร่) แอบไปที่ร้านขายต้นไม้ของโรสิตา (เกรซ) เพื่อตามหาแฟ้มลับเจ้าปัญหาที่โลมาหยิบสลับกันกับแฟ้มงานของโรสิตา ทินน์และโลมาช่วยกัน วางแผนเพื่อที่จะเข้าไปหาแฟ้ม และด้วยท่าทีด้อมๆ มองๆ ที่มีพิรุธของทั้งสองหนุ่มทำให้แก้ม (น้ำใส) น้องสาวของโรสิตาที่แอบมองพฤติกรรมของทินน์และโลมาอยู่ คิดว่าทั้งคู่คือพวกถ้ำมองโรคจิต เลยตัดสินใจเอาน้ำฉีดไล่อย่างไม่บันยะบันยังทำเอาสองหนุ่มกระเจิงหนีกลับไปตั้งหลักแทบไม่ทัน
   

   

  เบื้องหลังฉากเปียกๆ คลายร้อนฉากนี้ถ่ายกันท่ามกลางอากาศร้อนๆ กลางสวนบ้านแสงสูง ลำลูกกา คลอง 12 ดูท่างานนี้สองหนุ่มนิว-ฮีโร่เตรียมใจมาเปียกันเต็มที่ เพราะแค่ซ้อมก็ถามกันไม่หยุดว่า เมื่อไหร่จะได้เปียกซักที ด้านสาวน้อยน้ำใสเองก็ไม่แพ้กัน เตรียมตั้งท่าฉีดน้ำหนุ่มๆ เต็มที่


  ทางผู้กำกับฯ ก็เรียกเด็กๆ มาต่อบทกันก่อน เมื่อพร้อมจึงเริ่มถ่ายจริง แต่เฉพาะตอนพูดแล้วค่อยถ่ายฉากเปียกกันทีหลังแบบยาวๆ เวลาผ่านไปไม่นาน นิว, ฮีโร่ และ น้ำใส ก็สอบผ่านฉากนี้ไปได้อย่างฉลุย ทีนี้ก็เหลือตอนฉีดน้ำนี่แหละที่นักแสดงทุกคนรอเริ่มที่สองหนุ่มทำท่าทีด้อมๆ มองๆ อยู่หน้าบ้าน แล้วน้ำใสเห็นเลยเดินออกมาพร้อมฉีดสองหนุ่มอย่างไม่บันยะบันยัง จนทั้งนิวและฮีโร่ยอมแพ้วิ่งหนีกันหัวซุกหัวซุน
     
              
  คอยติดตามฉากสนุกๆ ฉากนี้กันได้ในละคร ''รักอยู่หนใด'' ตอน ''แฟ้มข้าใครอย่าแตะ'' ทางช่อง 7 แล้วมาคอยดูกันว่าเมื่อสองหนุ่มหล่อย่าง ''นิว-เชื้อชาติ'' และ ''ฮีโร่-ภัคศรุจน์'' หมดสภาพจะเป็นอย่างไร?

    • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :