•  
 •  
 • ละคร ฟ้าจรดทราย

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 7,691 Views | 10 Aug 2011 11:59

  ความรักเกิดขึ้นท่ามกลางดวงอาทิตย์ที่แผดกล้าร้อนแรง และผืนทรายอันละเอียดอ่อน ทอดยาวกว้างไกลสุดสายตา

   

  มิเชลล์ หญิงสาวลูกครึ่งกำพร้าพ่อแม่ เติบโตมาในคอนแวนต์จน เรียนจบ และติดตามแคชฟียา เพื่อนสนิท ของเธอมาเป็นครูสอน หนังสือที่เมืองฮิลฟารา อาณาจักรกลางทะเลทรายอันไกลโพ้น เมื่อทั้งคู่มาถึง แคชฟียาถูกกำหนดให้เข้าวังไปเป็นสนมขององค์ อาเหม็ด กษัตริย์แห่งฮิลราฟา เพราะโหรหลวงทำนายว่า หญิงสาว ที่จะให้กำเนิดรัชทายาทแห่งองค์อาเหม็ด ได้เดินทางมาถึงแล้ว


  แต่แคชฟียามีคนรักแล้ว และกำลังเข้าใจผิดว่ามิเชลล์จะแย่งโรแบร์ คนรักชาวฝรั่งเศสของเธอไป เธอจึงคิดกำจัดมิเชลล์โดย วางแผนส่งมิเชลล์เข้าไปเป็นสนมแห่งองค์อาเหม็ดแทนตนโดยมีชาริฟราชองค์รักษ์คนสนิทขององค์อาเหม็ดเป็นผู้มารับตัวไป ตามราชประเพณีคืน วันส่งตัวมิเชลล์ โอมานญาติผู้น้องของกษัตริย์อาเหม็ดได้ก่อ กบฎ และสังหารกษัตริย์อาเหม็ดจนสิ้นพระชนม์ต่อหน้าชาริฟ ชาริฟเสียใจมากเขาต่อสู้กับทหารกบฎและพามิเชลล์หลบหนีเข้า ทะเลทรายไปด้วยกัน


  ใน ท้องทะเลทรายอันเวิ้งว้าง สองหนุ่มสาวต้องเผชิญกับ ภูมิประเทศ ที่กันดารโหดร้ายแสงแดดร้อนแรงและทหารที่คอย ตามล่าเอาชีวิต ความยากลำบากและอุปสรรคต่างๆ ทำให้ทั้งคู่ ใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความเห็นอกเห็นใจและกลายเป็นความรัก ในที่สุด แต่ความรักของเขาและเธอยังมิอาจสมหวังได้ เพราะ อุปสรรคที่สำคัญที่สุดของทั้งคู่คือ ภารกิจหน้าที่ของชาริฟที่จะ ต้องกอบกู้บัลลังก์แห่งฮิลฟาราให้กลับสู่ความร่มเย็นดังเดิมเมื่อ ความรักอันยิ่งใหญ่ ต้องพบกับบททดสอบสำคัญที่สุด และ อันตรายที่สุดชะตากรรมของเธอและเขา จะลงเอยอย่างไร  ติดตามตามเรื่องย่อละคร ฟ้าจรดทราย ต่อได้เร็วๆนี้ ที่นี้

 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #2
    byebyelove@hotmail.com [115.87.52.xx] เมื่อ 3 ปี 7 เดือนที่ผ่านมา
    รอคอยมานานแสนนาน เมื่อไหร่จะได้ทัศนาเสียทีวะ อ่านนิยายรอหลายรอบแล้วโว้ย ตัดต่อพันธุกรรมเสร็จหรือยัง
   • #1
    bes-1234@hotmail.com [125.26.181.xx] เมื่อ 4 ปี 9 เดือนที่ผ่านมา
    ชอบนักแสดงนำหญิงมาก