•  
 •  
 • "เต๋อ"ดีใจคนชอบหนัง "ATM เออรัก เออเร่อ" สนุก ฮา ขำ เปิดตัววันแรกรายได้งดงาม

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 2,798 Views | 24 Jan 2012 17:26

  เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พระเอกสุดฮอตจากบท “เสือ” ในภาพยนตร์ขำเว่อ ฮาเออเร่อ “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” ของผู้กำกับ เมษ ธราธร ค่าย จีทีเอช สุดแสนจะปลื้มใจ เมื่อฟีตแบ็คหนังดี คนดูชอบ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุก ขำ ฮา เปิดตัววันแรกทำรายได้ 8.64 ล้านบาท

   

  เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยว่า “ผมดีใจมากครับที่คนดูชอบหนัง เอทีเอม เออรัก เออเร่อ เพราะตอนที่เราทำงาน ถ่ายทำหนังเรื่องนี้กัน มันเป็นการทำงานที่สนุกมาก แม้จะเหนื่อยมาก แต่พวกเรา ผม แจ็ค พี่โจ๊ก โซคูล , ป๊อบ แคลอรี บลาห์ บลาห์, เอิร์ธ, น้ำฝน และน้องไอซ์ อยากมาทำงานทุกวัน อยากมากองถ่าย เพื่อมาปล่อยมุข ทุกคนจะสนุกกันมาก เมษ ผู้กำกับที่เก่งมากครับ ผมเป็นเพื่อนกับเมษ มานาน แต่เพิ่งทำงานแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก ชื่นชมมุขของเขา และตอนนี้ก็ปลื้มใจแทนเพื่อน ที่หนังเรื่องที่ประสบความสำเร็จ คนดูชอบ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุก ขำ ฮา ผมว่าการทำหนังแล้วคนดูสนุก หัวเราะได้ ก็สุดยอดแล้วครับ พวกเราทุกคนทำกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ตอนถ่ายทำยังสนุกขนาดนี้ อยากให้ทุกคนลองไปดูในหนังกันว่ามันจะสนุกขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นคำติ หรือคำชม ผมและทีมงานจีทีเอช ทุกคนต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันคือกำลังใจที่เราจะพัฒนาผลงานของเราให้ดีขึ้นต่อไป ส่วนกับคำที่ว่า ผมจะเป็นพระเอกร้อยล้านเรื่องที่ 2 หรือไม่ ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกร้อยล้าน แต่คิดว่ามันเป็นหนังร้อยล้านที่ทุกคนทุ่มเท และเหนื่อยมาด้วยกัน มันเป็นหนังของเรา ไม่ใช่แค่พระเอกร้อยล้านครับ ยังไงอยากฝากคนที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ เข้าไปให้กำลังใจกันด้วยนะครับ ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์” • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    som [61.90.45.xx] เมื่อ 4 ปี 3 เดือนที่ผ่านมา
    หนูชื่อ พิมค่ะ อยู่มหาลัยแล้ว แต่ก่อนมีรูปร่างที่ไม่พอใจพยายามลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติอออกกำลังกายบ้างแต่ค่อนข้างยากทีเดียวเลย ลองกินยาลดน้ำหนัดแต่ผลตอบรับเกือบตายเลยค้ะเลยลองไปปรึกษากับรุ่นพี่ที่คณะ เค้าบอกว่าน้องเค้าขายพวกอาหารเสริมลดน้ำหนักไม่ใช่ยานะ อยากลองทานดูมั้ย พิมก็กลัวไม่กล้าซื้อนะ แต่เค้าก็ย้ำว่ามันคืออาหารเสริมลดน้ำหนักไม่ใช่ยาลดน้ำหนักก็เลยลองสั่งซื้อกินดู พิมก็ไม่รู้วิธีการกินวันที่สั่งซื้อน้องเค้าโทมาหาบอกวิธีการกิน แล้วคอยให้คำแนะนำตลอดการกินของพิมเลยพิมก็ทำตามพอได้ 2 อาทิตย์ แทบไม่เชื่อตัวเองลด 3 โลเนะ! แทบไม่เชื่อพอลดปุบก็เลยนึกถึงผลข้างเขียงว่าเป็นไรรึเปล่า แต่กลับไม่เป็นไรเลยไม่ทำให้ดูโทรมด้วยค้ะ พิมดีใจมากเลยกับผลตอบรับนี้ ในเมื่อมีวิธีที่ดีเลยอยากจะบอกต่อกัน น้องเค้าชื่อน้องแอนค้ะ เบอร์ติดต่อน้องเค้า 083-7555335 น้องเค้ามีเว็ปไซด์ด้วยนะค้ะ www.slendsure.คอม/users/033303 (ต้องเปลี่ยน คอม