•  
 •  
 • "เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง" คอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใครพร้อมจัดเต็ม 4 มี.ค.นี้แน่นอน

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 2,672 Views | 9 Feb 2012 10:59

  คุณบุ๋ม-ปิยะวรรณ วงศ์สว่าง ทายาทหัวแก้วหัวแหวนของ เล็ก วงศ์สว่าง อดีตดีเจชื่อดังยุคโก๋หลังวัง และ ปูชนียบุคคลแห่งวงการเพลง ตำนานหนังสือเพลง ไอเอส ซอง ฮิต และ เดอะ กีต้าร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อรำลึกการจากไปของคุณพ่อ เล็ก วงศ์สว่าง ครบรอบ 1 ปี

   

  ซึ่ง คุณบุ๋ม มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะสานต่อเจตนารมณ์ของคุณพ่อที่ได้สร้างสรรค์สิ่งดีไว้ให้วงการเพลงมากมาย โดยเฉพาะการรักษาและคงไว้ซึ่งเพลงดังในยุค 60's และนี่จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ต "เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง" คอนเสิร์ตที่เจ้าภาพการันตีว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน พร้อมจัดเต็มทุกอรรถรสในบทเพลง            

  งานนี้แขกรับเชิญตบเท้ามาร่วมงานแถลงข่าวคับคั่ง อาทิ วินัย พันธุรักษ์, ดลชัย บุญยะรัตเวช, วทัญญู มุ่งหมาย, นคร วีระประวัติ ฯลฯ นอกจากจะบอกเล่าเรื่องราวของคอนเสิร์ตแล้ว คุณบุ๋ม ยังหอบเอามินิโชว์เคสของศิลปินรุ่นเก๋า และ เซเลปมาโชว์เรียกเสียงปรบมือจากบรรดาสื่อมวลชนสนั่น ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2  สยามพารากอน เปิดเวทีแรกด้วย จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว และ แคมป์-ศตวรรษ ตุงคะรัตน์ ตามด้วย คุณกร ทัพพะรังสี ที่หยิบเอาเพลง Blowing In the Wind มาเรียกน้ำย่อย ต่อด้วยโชว์ของสองซี้ แม่แดง- ฉันทนา กิติยพันธ์ และ แม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน ที่ความเปรี้ยวและความหวานยังผสานกันได้อย่างลงตัว พิธีกร ฮาร์ท-สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล ยังย้ำความสนุกด้วยศิลปินรุ่นเล็กอย่าง พัดชา-เอนกอายุวัฒน์ (AF#2),   ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร (AF#4), ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ (AF#7) และ อ๊อฟ-ชาญณรงค์ หมอชิต (AF#6) พร้อมด้วย นิมิตร พิพิธกุล Show Director และ หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม  Music Director ขึ้นมาการันตีโชว์เหนือธรรมดาของกว่า 40 บทเพลงที่คุณจะได้ชมไปพร้อมๆกับเสียงการจัดรายการวิทยุของ เล็ก วงศ์สว่าง ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2555 เวลา 14.00 น. ที่ สยามนิรมิต รอบเดียวเท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!! นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตแล้ว หน้างานยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงประวัติ และ อุปกรณ์ที่คุณเล็ก ใช้จัดรายการวิทยุ บูทจำหน่ายหนังสือ ของที่ระลึก และผลงานของคุณเล็ก ที่จัดมาเอาใจแฟนเพลงยุค 60’s โดยเฉพาะ 

  โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดนำไปช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ผ่านทาง "มูลนิธิชัยพัฒนา" และ "มูลนิธิโรคหัวใจเด็ก" เรียกว่านอกจากได้ร่วมรำลึกถึง คุณเล็ก แล้วทุกคนยังได้ร่วมทำบุญครั้งใหญ่กันด้วย  

   

  บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา

  บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 / 600 บาท  ด่วน!บัตรมีจำนวนจำกัด    ผู้ที่ซื้อบัตรทุกท่านจะได้รับหนังสือ I.S. Song Hits ฉบับ Limited Edition 

     • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :