•  
 •  
 • เปิดบ้านบนเกาะส่วนตัวพร้อมเปิดใจคู่รักหวานซ่าส์ "ภูริ-แอน? ก่อนวิวาห์ตุลานี้

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 35,921 Views | 29 Mar 2012 19:31

  รายการที่นี่หมอชิต วันอาทิตย์นี้พี่ดู๋พาเดินบินลัดฟ้าพาตัวพาใจไปลงที่จังหวัดภูเก็ตและนั่งรถต่อเรือเพื่อพาผู้ชมไปบุกบ้านหิรัญพฤกษ์ ของหนุ่ม ภูริ  หิรัญพฤกษ์ บนเกาะส่วนตั๊วส่วนตัวที่ชื่อว่า เกาะนาคาน้อย และอีกคนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในวันนี้คือ แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล หวานใจของภูริ


  เกาะนาคาน้อย เป็นเกาะของคุณปู่ที่ซื้อไว้เมื่อ 50 ปีที่แล้วจนปัจจุบันตกทอดมาถึง ภูริ ที่เข้ามาปรับปรุงบ้านใหม่ให้เป็นบ้านพักบนเกาะส่วนตัวของครอบครัว  ที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันไว้ต้อนรับเพื่อนๆ  ภูริขับเรือพาแอนและพี่ดู๋ชมรอบเกาะ  เที่ยวหาปลาหมึก ชมป่า และพาไปชมครอบครัวนกเงือก  ที่อาศัยอยู่หน้าบ้านของภูริ    และพี่ดู๋ยังชวนทั้งภูริ-แอน พูดคุยกันหลากหลายเรื่องราว    ทั้งเรื่องครอบครัวภูริ  เรื่องส่วนตัว ความชอบ  ธุรกิจรีสอร์ท   เรื่องราวความรู้สึกของทั้งคู่ตอนเบรกความรัก เรื่องอุบัติเหตุมอเตอร์ไซด์ และเรื่องความเหมือนของภูริและแอนคือชอบทะเลมากชอบเที่ยวแบบลุยๆเรียกว่าเป็นบัดดี้กันเลย    แต่ที่ต่างกันคือแอนรักความสะอาดมากแต่ภูริชอบสกปรก  อีกสิ่งที่แตกต่างกันมาก คือ มอเตอร์ไซด์ คนหนึ่งชอบมาก อีกคนเกลียดมาก  แอนเป็นคนขี้บ่นและภูริไม่ชอบ  แล้วทั้งคู่รับมือกับสิ่งที่ไม่ชอบของอีกฝ่ายอย่างไร ?? ต้องติดตามชม    และที่สำคัญทั้ง ภูริ- แอน ยังเปิดใจเรื่องราวความรักและแผนงานวิวาห์ของทั้งคู่ด้วย


   ปีนี้ก็เป็นปีที่ 6 ของการคบกัน  ที่ทั้งคู่บอกว่าพร้อมจะมาใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว คือ จะแต่งงานปลายปีนี้ วันไหนเดือนไหน ??  ภูริ : คือมันถึงเวลาที่จะต้องแต่งแล้ว อยากมีลูกแล้ว ถ้าอยากมีลูกก็ต้องแต่งงาน  ก่อน ตอนนี้จิตใจเราพร้อมแล้ว อย่างแรกก็ต้องเริ่มสร้างครอบครัว หลังจากนั้นก็ค่อยสร้างฐานะกันไป ฤกษ์แต่งตุลาปีนี้ครับ    ตอนแรกเราตั้งใจจะแต่งเป็นวันที่ 10-11-12 แต่ฤกษ์ไม่ได้ ดวงดาวไม่ดี สุดท้ายผู้ใหญ่ที่นับถือเลยหาฤกษ์มาให้เป็นช่วงเดือนตุลานี้  ถ้าหลุดจากนี้ก็ไม่มีฤกษ์แล้ว แต่ถึงแม้ภูริ จะทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จ เพราะ แอนรู้ทันทุกอย่าง แต่สิ่งหนึ่งที่แอน ตามไม่ทันเพราะ ภูริเค้าลึกซึ้งอยู่เรื่องหนึ่งคือแหวนหมั้น ??? แอน : แหวนหมั้น ที่ภูริเอามาขอแต่ง เค้าเตรียมพร้อมมา ไปขอคุณแม่มา ภูริ :  คือแหวนวงนี้มีStory เค้าจะมาเป็นคนในครอบครัวของเรา ก็เลยไปขอคุณแม่เป็นแหวนที่มีคุณค่าของครอบครัวของเรา เป็นแหวนที่ รัชกาลที 5 เสด็จประพาสยุโรป แล้วซื้อแหวนมาฝากน้องสะใภ้ ซึ่งเป็นหม่อม ของหลวงประจักษ์ ซึ่งเป็นต้นตระกูลของยายผม  ซึ่งคุณยายก็ให้แม่ ผมก็ขอแหวนวงนั้นมา หมั้นคุณแอนซึ่งก็คงจะตกไปสู่รุ่นลูกหลาน และก็เป็นแหวนของบุคคลที่เรารักและเคารพอีกด้วย มีภาพงานแต่งงานหรือยัง เพราะทั้งคู่ชอบทะเล จะจัดงานให้ออกมาเป็นแบบไหน ??  แอน-ภูริ : เราสองคนชอบทะเล อยากทำอะไรที่มันเรียบง่ายแอนชอบชุดไทย ก็เลยจะทำงานหมั้น และพิธีการเป็นช่วงเช้าและบ่ายไปเลย ไม่มีงานเลี้ยงสมรสตอนกลางคืน (ขอพระราชทานน้ำสังข์ด้วย)  เราตั้งใจจะมีปารตี้เล็กๆที่บ้าน ชวนคนที่เรารักและสนิทจริงๆมาที่นี่ มีดินเนอร์ มีพิธีเล็กๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ให้คำอวยพร เหมือนพิธีฝรั่งหน่อยๆ”


  และยังมีอีกหลายเรื่องราวรายละเอียดความน่ารัก มัน ฮา หวานซ่า ที่ทั้ง ภูริ และ แอน  เล่าแบบเปิดใจ โดยเฉพาะช่วงขอแต่งงานที่ภูริทพลาดแล้วพลาดอีก  ติดตามในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้ ทางช่อง 7   • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :