•  
 •  
 • ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 2,538 Views | 12 Apr 2012 14:23

  มงคลภาพยนตร์ชวนคุณกลับมาซึ้ง กับ   ALWAYS : SUNSET ON THE THIRD STREET 3  ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3  ที่คราวนี้ภาพยนตร์ภาค 3 ได้ดำเนินเรื่องต่อจากภาค 2 ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  5 ปี ต่อมา  เมื่อกรุงโตเกียวได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูร้อนในปี 1964  และตัวละครทุกตัวจากหนังภาค 1 และ ภาค 2  ยังคงใช้ชีวิตอยู่บนถนนสายที่ 3 และเด็กๆ ก็ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่  กัน หมดแล้ว  


   ALWAYS : SUNSET ON THE THIRD STREET ... เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน ตัวหนังเล่าย้อนไปในสมัยที่ผู้คนต้องใช้ชีวิตหลังสงคราม หนังเริ่มต้นตั้งแต่โตเกียวทาวเวอร์ที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของชีวิตคนญี่ปุ่นที่กำลังตั้งต้นขึ้นมาใหม่ ก่อนที่หนังจะไปจบลงที่ภาพพระอาทิตย์ตกดินเป็นฉากหลังของโตเกียวทาวเวอร์ที่เสร็จสมบูรณ์


  เชื่อได้เลยว่ามัน เป็นหนังที่ทำให้คนญี่ปุ่นน่าจะอิ่มสุขกับการได้รำลึกความหลัง และด้วยกระแสความแรงแบบปากต่อปากทั้งในแง่ความซึ้งและความสุขที่ได้รับได้ทำให้ภาพยนตร์   ALWAYS : SUNSET ON THE THIRD STREET 3  ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3  กวาดรายได้ขึ้นอันดับ 1 และทำเงินไปอย่างถล่มทลายบนตารางหนังทำเงินในประเทศญี่ปุ่น  โดยทำรายได้ไปทั้งสิ้น  1263 ล้านบาท


  บทสรุปของหนังเรื่อง  ALWAYS ภาค 3 ได้ทำให้ผู้กำกับออกมาบอกว่าจะไม่มีการสร้างหนังภาค 4 อีก  เพราะครอบครัว ซูซูกิ มีความฝันที่จะก่อร่างสร้างตัวสร้างกิจการ ซูซูกิ ออโต้ ของตัวเองให้เป็นอุตสาหกรรมรถยนต์ขนาดใหญ่ในอนาคต  โรขุ เด็กผู้หญิง ที่อยากเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถดูแลตัวเอง เป็นผู้ใหญ่เพียงพอที่จะสู้ชีวิตทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาพ่อแม่   ริวโนะสุเกะ นักเขียนผู้ปรารถนาการยอมรับจากผู้คน  ฮิโรมิ  สาวสวยผู้มองหาความรักที่จะมาเติมเต็มชีวิตเธอ  และ จุนโนะสุเกะ  เด็กน้อย ผู้ขาดครอบครัวที่จะคอยดูแลสั่งสอน ร่วมเสวนาพูดคุย กินข้าว และ ห่วงใยในกันและกันพวกเขาได้ถูกร้อยไว้ด้วยกันด้วยเหตุผลเดียวนั่นก็คือความรัก ความห่วงใย และ เสียสละเพื่อคนที่ตัวเองรัก บทสรุปที่ครบถ้วนที่สุดในคำว่าครอบครัว


  19 เมษายน 2555 ถ้าคุณยังไม่ลืมพวกเขา  …

  ALWAYS : SUNSET ON THE THIRD STREET 3  

  ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3  

  เฉพาะโรงภาพยนตร์ ลิโด และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    moocc.moo@hotmail.co.th [223.206.207.xx] เมื่อ 4 ปี 1 เดือนที่ผ่านมา
    อยากผอม อยากลดน้ำหนัก อยากลดความอ้วน ทำไงดี ?? ขอแชร์ประสบการผอม 5กิโลใน1สัปดาห์ ตื่นเต้นมากๆคะ ผิวดีไม่มีโยโย่เลยด้วย Happy!!มาก หนูหนักประมาณ67 กก.ลองมาเยอะ กับการทำสวยเนี้ย เสียเงินฟรี ไม่นานก็คืนสภาพ จนเพื่อนให้webพี่เค้ามา เค้าให้คำปรึกษาเรื่องนี้ดี มากๆ 2เดือนกว่าแล้ว ลดได้ตั้ง13กิโล ผิวดีขึ้น ตอนนี้หนักอยู่ที่ 54กิโลคะ มีความสุขมากคะ เลยลองบอกต่อมานะคะ ติดต่อ: 085-8107524 พี่สนคะ ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ