•  
 •  
 • "สแตมป์" โดน "สครับ" บี้มันส์ทุกเม็ด!! ตามคอนเซปต์ "บัลแลนด์ไทน์ส" Plan B Battle On Tours 2012 เป๊ะ!!

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 3,495 Views | 27 Apr 2012 11:19

  เอาใจสาวกต่อเนื่อง ล่าสุด “บัลแลนไทน์ส” อยากให้สาวกได้มันส์ทุกเม็ด!! เอกกมล ถาวรพัฒนกุล ผู้จัดการแบรนด์ บ.เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด เลยชวนสองนักร้อง สองวงดังขวัญใจคนแนว “สครับบ์” และ “สแตมป์” มาเปิดคอนเสิร์ตให้ได้มันส์กันยาวคนละเกือบชั่วโมงแถมด้วยไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย ต่อสู้กันด้วยเสียงร้องแบบเพลงต่อเพลงเรียกว่าเป็นครั้งแรกของการแบทเทิลกันในสถานบันเทิงที่ร้านมัลดีฟส์ เหม่งจ๋าย

  โดยแฟนๆ ได้ฟังเสียงร้องและเห็นทุกอริยาบถขนบความมันส์แบบใกล้ชิด  นี่ถ้าไม่ใช่ Plan B Battle On Tours 2012  คงอินขนาดนี้ไม่ด้ายยยยยยยยย เพราะแค่ได้ยินคอนเซปต์ “แบทเทิล” สองวงดังก็เปลี่ยนท่าทีจากพันธมิตรมาเป็นอริกันชั่วคราว สแตมป์- อภิวัชร์ พลิกคาแรคเตอร์จากตี๋หล่อ หน่อมแน้ม เป็นหนุ่มเหี้ยม ห้าวหาญ ขอดวลรุ่นพี่ชนิดไม่วางไมค์ ด้าน สครับบ์ สองศิลปินคู่หู บอล-ต่อพงษ์ และ เมื่อย-ธวัชพนธ์ เอ่ยไม่อยากรังแกน้อง แต่ก็ไม่ยอมเสียเหลี่ยมง่ายๆ ขอใส่เต็มที่ หลังร้องเพลงฮิตติดชาร์ทของแต่ละวงจนเครื่องร้อนได้เวลาดวลกันมันส์หยด   ต่อเพลงชนิดเซียนเพลงต้องยกนิ้ว บุญหูเหลือเกิน

  ไล่ตั้งแต่ทุกอย่าง, มันคงเป็นไปความรัก, เผลอ, แค่ได้พบเธอ, บ้านเล็ก ฯลฯ จนเหงื่อผุดแล้วยังไม่วางไมค์ คนฟังหรือจะทนไหวลุกมาโยกไปตามจังหวะความมันส์ ใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียดายติดตามคอนเสิร์ต บัลแลนด์ไทน์ส ออนทัวร์ครั้งต่อไปได้ที่  Facebook/Bsociety  

     Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    pim [110.168.137.xx] เมื่อ 4 ปี 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
    ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย ไม่โยโย่ ผอมแล้วไม่กลับมาอ้วนอีก มี อย.รับรอง ลดชัวร์ 100 เปอร์เซนต์ปรึกษาฟรี ติดต่อที่0840923269 คุณพิม