•  
 •  
 • ตัวอย่าง: The Emperor’s Concubine อีโรติกในวังหลวง

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 12,037 Views | 3 May 2012 11:10

  ผู้สร้างหนังเรื่อง The Emperor's Concubine ได้เผยแพร่ตัวอย่างทีเซอร์แรกให้ชมกันแล้ว นอกจากนั้นก็ยังมีการเผยภาพของดาราสาว โจยอจอง ที่จะรับบทเด่นในหนังเรื่องนี้ กับบทพระสนมของกษัตริย์ซุงวอน โดยดาราสาวคนสวยได้กล่าวถึงผลงานการแสดงของเธอในหนังเรื่องนี้ว่า
         
         "ตอนแรกที่อ่านบท ฉันก็รู้สึกทันทีเลยค่ะว่ามันยอดเยี่ยมมาก ๆ และอยากเล่นหนังเรื่องนี้ทันทีเลย ฮวายอน (ตัวละครของเธอ) เป็นคนที่ไม่ยอมหลบกระแสคลื่นที่จะซัดเข้ามาหาเธอเด็ดขาด แต่ตรงกันข้ามเธอจะสู้กับมัน"
         
         "ฉันหวังว่าคนจะสามารถอ่านตัวละครออก จากการสังเกตไปที่ดวงตาของตัวละคร มันจะเป็นหนังที่บ้าคลั่งชนิดที่คนดูจะไม่สามารถละสายตาไปได้เลยค่ะ" โจยอจอง กล่าว ส่วนฝ่ายผู้กำกับ คิมแดซอง ก็กล่าวชื่นชมการแสดงของนักแสดงนำหญิงของเขาว่า "โจยอจอง มอบการแสดงที่สมบูรณ์แบบให้กับหนังจริง ๆ"
         
         The Emperor's Concubine เป็นหนังอีโรติกที่จะมีฉากหลังอยู่ในเกาหลียุคโบราณ ที่จะเล่าเรื่องรักสามเส้าของ กษัตริย์, นางสนม และชายชู้ของเธอ เพื่อพูดถึงเรื่องความรัก, เรื่องทางเพศ, ความลุ่มหลง และการเมือง โดยนอกจาก โจยอจอง แล้วหนังยังจะมี คิมดองวุก, คิมมินจุน, ปาร์คจียอง, อีคยองยอง, ปาร์คโชลมิน และ โจอึนจิ ร่วมแสดง มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 6 มิ.ย.

     Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :