•  
 •  
 • โตโน่ สนุกปล่อยมุกสดสุดมันส์ลับฝีปาก กัน ใน ลูกพี่ลูกน้อง

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 1,744 Views | 9 May 2012 11:52


  ทำเอาหนุ่มหล่อ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ถึงกลับปลาบปลื้มสุดๆ ที่ได้มาเล่นละครซิตคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" ทางช่องโมเดิร์นไนน์ งานนี้นอกจากจะถูกใจกับบทบาทที่ได้รับแล้ว เจ้าตัวยังสนุกที่มีส่วนร่วมในการคิดมุกสดๆ มากัดน้องรักหนุ่ม "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่เล่นคู่กันอีกด้วย


  "สำหรับซิตคอมเรื่องนี้ เป็นเรื่องราววุ่นๆ ของลูกพี่ลูกน้อง ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันครับ ถึงแม้จะต่างสายเลือด ต่างพ่อต่างแม่ ต่างความคิด แต่ก็ไม่คิดแตกแยก ผมรับบทเป็น "ธันวา" เป็นหลานของพี่ "กวาง-กมลชนก" มีอาชีพเป็นผู้ช่วยกัปตันประจำสายการบิน แคแรกเตอร์จะเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ รักสนุก รักงานปาร์ตี้ คลั่งไคล้เทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ

  ซึ่งในเรื่องผมจะเป็นคู่กัดกับกันที่เป็นหลานของ "พี่ปู-อนุวัฒน์" อาเขยของผม ก็จะแข่งกันทุกเรื่องครับ แถมยังต้องมาแย่งจีบสาวข้างบ้านคนเดียวกันด้วยก็คือ "มัดหมี่" พิมพ์ดาว พานิชสมัย


  วันแรกที่มาเข้าฉากยอมรับว่าผมเครียด กลัวเล่นไม่ดี แต่พอได้มาเล่นจริงๆ ไม่เป็นอย่างที่คิดเลย มันสนุกและไม่ยาก อย่างเวลาเข้าฉากแกล้งหรือทะเลาะกับกัน ด้วยความที่สนิทอยู่แล้ว พอมาเล่นด้วยกันมันเข้าขากันมาก รับส่งมุกกันไหลลื่นมากๆ ซึ่ง "พี่กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์" ผู้กำกับฯ ก็ชอบมุกที่เราเล่นด้วย ยิ่งทำให้ผมมั่นใจกล้าเสนอไอเดียในเรื่องของการปล่อยมุกมากขึ้น และที่สำคัญดีใจมากครับได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่เก่งๆ อย่าง "พี่ปู-อนุวัฒน์", "พี่กวาง-กมลชนก", อาเป็ด เชิญยิ้ม รวมทั้งพี่ๆ นักแสดงทุกคนและทีมงาน ทุกคนน่ารักมากเป็นกันเอง ยิ่งทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเวลาที่มากอง เหมือนทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ ครับ


  ยังไงก็ฝากติดตามชมซิตคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" รับรองว่า จะทำให้แฟนๆ ละครดูไปนั่งยิ้มไปแน่นอน กับความน่ารักและความอบอุ่นของคนในครอบครัว ที่มีเรื่องให้ครื้นเครง อลเวงไม่เว้นแต่ละวันครับ


  ติดตามชมละครซิตคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" ได้ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้

   

  ที่มา สยามดารา  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :