•  
 •  
 • "โตโน่" สวมบททหารหนุ่มประกบคู่ "จุ๋ย" ใน "บ่วงวันวาน"

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 2,235 Views | 6 Jun 2012 18:13

  ดูจะฮอตไม่เบาเลยจริงๆ ค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ล่าสุดก็เตรียมโชว์ฝีมือทางด้านการแสดงอีกครั้ง ในละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ของค่ายเอ็กแซ็กท์ เรื่อง "บ่วงวันวาน" กับบทบาทนายทหารหนุ่มสุดหล่อแถมยังต้องมาประกบคู่กับนางเอกสาวสวย "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา อีกด้วย
   
  โดยงานนี้หนุ่มโตโน่ยอมรับว่าบทบาทในเรื่องค่อนข้างท้าทายความสามารถพอสมควรและไม่หวั่นโดนจับคู่รักนอกจอกับสาวจุ๋ยเพราะชินแล้วไม่ว่าจะเล่นละครกับใครก็เป็นข่าวอยู่ตลอดเวลา
   
  -พูดถึงแคแรกเตอร์ในเรื่องนี้หน่อย
   
  ผมเล่นเป็นยอดฉัตรครับ ก็คือจะเป็นคนไทยที่รับราชการทหารนะครับ แล้วก็มารักกันกับจุ๋ยที่เล่นเป็นบัวที่เล่นเป็นทาสขัดดอกก็คือคุณพ่อไม่มีเงินก็เลยเอาลูกมาเป็นทาสไว้ก่อน แต่ว่าคุณพ่ออยากให้เรารักคนที่ฐานะเดียวกันคือเป็นลูกคนรวยแต่ว่าเราดันไปรักกับทาส คือเรื่องนี้ท้าทายมากๆ ครับ มันเป็นเรื่องของความรักเป็นหลักเลยซึ่งผมคิดว่าสมัยนี้หาได้ยากส่วนใหญ่แล้ว ความรักและการติดต่อในสมัยนี้มันยากคือเดี๋ยวนี้เวลาที่จะคบกันติดต่อกันมันจะง่ายกว่าในสมัยก่อนผมดีใจมากๆ ที่ได้เล่นเรื่องนี้มันท้าทายความสามารถเรามากๆ กับความรักที่บางครั้งตอนนี้ทุกคนมองว่ามันเป็นแค่ฝันไปแล้วเพราะมันเป็นความรักที่แตกต่างกันและเป็นความที่จะตายแทนกันได้ก็ค่อนข้างท้าทายครับ
   
  -บทบาทในเรื่องนี้ค่อนข้างแตกต่างกว่าทุกๆ เรื่องที่เราเคยเล่นมาเลยหรือเปล่า
   
  ใช่ครับ ผิดคิดว่ามันท้าทายมากๆ สำหรับผมเพราะว่าไม่มีอะไรที่ใกล้เคียงกับตัวผมเลยเพราะบุคลิกของผมและตัวของยอดฉัตรก็ต่างกันอยู่แล้วครับ และการพูดจาในสมัยก่อนก็จะมีสำเนียงมีภาษาของสมัยก่อนซึ่งไม่เหมือนกับสมัยนี้เราต้องฝึกหนักมากๆ
   
  -ในเรื่องได้มาร่วมงานละครคู่กับจุ๋ยด้วยเป็นอย่างไรบ้าง
   
  ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาเล่นคู่กับเขาเพราะว่าเราก็ชื่นชอบผลงานเขาและก็เคยร่วมงานกันมาจากการถ่ายหนังสือครับกระแสตอบรับก็ดีแล้วครั้งนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่ตัวเขาเองมาเล่นกับทางเอ็กแซ็กท์เราก็ยินดีมากๆ ครับ
   
  -มีแอบกดดันไหมกับการมาร่วมงานละครกับพี่จุ๋ย
   
  ไม่กดดันเลยครับ แต่ว่าเรื่องของบทละครมันท้าทายครับว่าเราจะเล่นเป็นคนที่รักกันมากๆ และตายแทนกันได้และอีกชาติหนึ่งจะรักกันต่อไปมันท้าทายดีครับคือกดดันแค่บทบาทอย่างเดียวครับ
   
  -กลัวโดนจับคู่กระแสรักนอกจอไหม
   
  ผมเข้าใจครับเพราะเราก็เคยร่วมงานกันมาก่อนก็เข้าใจว่าถ้าเกิดร่วมงานด้วยกันมาแล้วก็มักจะเป็นข่าว แต่ว่าผมไม่กลัวครับเพราะทุกครั้งที่เราร่วมงานด้วยกันผมก็ไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดีคือผมดีใจมากกว่าครับที่ได้มาร่วมงานกับจุ๋ย


  ที่มา http://www.siamdara.com/  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :