•  
 •  
 • "โฟร์-มด"นำทัพศิลปิน"ฟิน"ข้ามปี ใน"ฟิวเจอร์พาร์คเคาท์ดาวน์เฟรชติวัล2013"

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 3,636 Views | 4 Jan 2013 13:45

  เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับบรรยากาศการฉลองศักราชใหม่ 2556 กับสีสันแห่งความสนุก ในงาน Future Park Countdown Freshtival 2013  (ฟิวเจอร์  พาร์ค  เคาท์ดาวน์  เฟรชติวัล  2013) โดย  ฟิวเจอร์ พาร์ค , อาร์เอส และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่สดใส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Colourful  Park”  (คัลเลอร์ฟูล  พาร์ค)  โดยมีศิลปินอาร์เอส กว่า 40  ชีวิต อาทิ  โฟร์-มด / เฟย์ ฟาง แก้ว / แบล็คแจ็ค  / วงทรีทูวัน / วงไอน้ำ / ธามไท / รูกกี้  บีบี / วงคิสมีไฟว์  / วง XIS / ดร.ฟู  / วงอินเฟมัส  ฯลฯ ที่ยกทัพกันมาร่วมก้าวสู่ปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ด้วยกัน  ที่ลานท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย “เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน” ด้านหน้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 

   

  เปิดเวทีระเบิดความมันส์ด้วยจังหวะโจ๊ะๆ เอาใจวัยโจ๋ ด้วยศิลปินวงไอน้ำ และ วงดร.ฟู ที่ทำเอาแฟนเพลงออกมาเต้นกันจนฝุ่นตลบ ตามมาด้วยหนุ่มๆ แบล็คแจ็ค , ทามไธ และวงทรีทูวัน ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ แบบถล่มทลาย และตามมาอีกมากมาย อาทิ เฟย์ฟางแก้ว, รูกกี้ บีบี ฯลฯ ส่วนที่ทำเอาคนดูออกอาการฟินกันไปทั้งงาน คงหนีไม่พ้น 2 สาว “โฟร์-มด” ที่ออดอ้อนจนแฟนเพลงแฮปปี้ไปแบบสุดๆ   กับการมาร่วมฉลองเคาว์ดาวน์กับเหล่าศิลปินกว่า 40 ชีวิต ในค่ำคืนนี้ 

  โดยใครที่ไม่ได้มาร่วมฉลองด้วยกันที่งาน  ก็สามารถก็ได้ชมการถ่ายทอดสดแบบวินาทีต่อวินาทีได้ทาง ช่อง 8 และ ช่อง 11  ตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน เรียกว่าไม่ว่าคุณอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย ก็จะไม่พลาดบรรยากาศการฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2555  แน่นอน.......  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :