•  
 •  
 • วงแจ๊สแถวหน้า Mellow Motif บรรเลงเพลงรักหวานซึ้งใน Mellow Motif plays Jazz for lovers

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 2,609 Views | 21 Feb 2013 12:18

  ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ต “MELLOW MOTIF plays “Jazz for Lovers””  คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกอย่างเป็นทางการของวงแจ๊สไทยฝีมือคุณภาพ   เมลโล่ โมทีฟ (Mellow Motif)  งานนี้ได้ผู้จัดคอนเสิร์ตน้องใหม่ไฟแรง About A Association Co., Ltd ที่ตั้งใจสรรสร้างคอนเสิร์ตให้ออกมาลงตัว พร้อมดึงแขกรับเชิญสุดพิเศษมาเพิ่มความหวานให้คอนเสิร์ตอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเพลงรัก 

  หลังจากตระเวนเดินสายโชว์ฝีมือตามเทศกาลแจ๊สใหญ่ๆ มาแล้วรอบโลก ถึงทีที่ Mellow Motif จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง พร้อมขนเพลงฮิตมาถ่ายทอดใหม่ในสไตล์ของ Mellow Motif ได้อย่างดีไม่มีที่ติ จัดเต็มชุดใหญ่ 16 เพลงรักหวานซึ้ง อาทิเช่น My Romance, My Foolist Heart, But not for me ฯลฯ แถมเสริมความพิเศษด้วยแขกรับเชิญที่มาเพิ่มความสนุกสนานของคอนเสิร์ต กับ ริชาร์ด แจ๊คสัน (Richard Jackson) นักร้องผิวสีเสียงทุ้มอบอุ่นชาวอเมริกัน ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการร้องเพลงแจ๊สมานานกว่า 23 ปี  โชวพลังเสียงให้คนทั้งฮอลล์ทึ่ง ยิ่งตอนท้ายมีโก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน (Koh Mr. Saxman) มาเสริมทัพร่วมเล่นแซ็กโซโฟนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คนดูเคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงสุดๆ แถมงานนี้ได้“ยูกิ มากิตะ” (Yuki Makita) นักเปียโนและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวญี่ปุ่นมาโชว์ลีลาการเล่นเปียโนให้รับฟังตลอดการแสดงอีกด้วย  ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงไทยเพลงเดียวในคอนเสิร์ต “โลกยังสวย” ที่ได้พี่จิก ประภาส ชลศรานนท์ มาแต่งเนื้อเพลงให้อย่างลงตัว เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตลงอย่างสวยงาม

  เรียกได้ว่าไม่น่าแปลกใจที่นักฟังเพลงแจ๊สทั่วโลกจะรู้จัก Mellow Motif ได้เป็นอย่างดี เพราะหลังจากได้ดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว ต่างทึ่งกับฝีมือของวงแจ๊สไทยคุณภาพวงนี้ หลังจากนี้ Mellow Motif เตรียมลัดฟ้า ไปโชว์ฝีมือที่ Java Jazz Festival ที่เมืองจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งงานนี้เป็นแจ๊ซเฟสติวัล ที่เรียกได้ว่าใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลกทีเดียวเลยทีเดียว และ Mellow Motif ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปเล่นต่อหน้าผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกกว่าแสนคนได้ฟัง และให้ทั่วโลกได้เห็นถึงคุณภาพของนักดนตรีแจ๊ซรุ่นใหม่ในประเทศไทย  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    Paer [124.121.249.xx] เมื่อ 3 ปี 2 เดือนที่ผ่านมา
    ขออนุญาต ฝากประกาศด้วยนะคะ !! :) ต้องการผู้ร่วมทำโปรเจ็ก"ผลิกชีวิต วัยรุ่นFirst Class" (บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด มหาชน )ขาดอีกแค่ 5 คนสุดท้ายแล้ว รายได้ขั้นต่ำสุด 20,000฿/เดือน [ถ้าคุณเป็นคนนึง ที่อยากเปลี่ยนชีวิตตัวเอง ให้First Classล่ะก็ โปรเจ็กนี้ช่วยคุณได้แน่นอน] สามารถกรอกรายละเอียดเข้ามาสอบถามทางเว็บไซค์ก็ได้นะคะ ด่านล่างเลยค่ะ >>>>>> http://thefirstdjkufty.weebly.com/ (Inbok เข้ามาใน Facebook ได้นะคับ ยินดีที่ให้ติดต่อสอบถาม) http://www.facebook.com/lufty.chaiwasu (กดไม่ได้ Copy Link นะคะ )