•  
 •  
 • "ตุ๊กกี้" สุดแซ่บ เสียบ"ไทยเเลนด์กอตทาเลนต์ ซีซั่น 3

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 1,905 Views | 20 Mar 2013 16:57

   

   

  ตุ๊กกี้” เหินฟ้า เสียบ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3”

  ประเดิมหยอก น้าเน็ก และ 3 กรรมการ สุดแซ่บ!!


  หลังจากตั้งหน้าตั้งตาทั้งรอ ทั้งทายผล ว่าใครกันนะจะมาเป็นพิธีกรคนใหม่กับ “น้าเนก” ในสุดยอดรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” งานแถลงข่าวครั้งล่าสุดก็เปิดตัว “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม”  ด้วยท่าเหินฟ้า  โชว์โหนสลิงกลางเวหาโชว์ความกล้าแบบตรงคอนเซปต์ เล่นเอาผู้เข้าแข่งขันในโรงละครอักษรากว่า  300 โชว์ ตะลึงตึงตึง ขนาดน้าเน็กยังออกปาก นี่แหล่ะคู่แซ่บที่รอคอย!!!

  งานแถลงข่าวครั้งนี้ 3 กรรมการอย่าง เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา โญ-ภิญโญ รู้ธรรม และ โจ-จิรายุส วรรธนะสิน การันตี เข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน! ด้านเวิร์คพอยท์จัดหนักเตรียมโปรดักชั่นสุดอลังการ เพื่อบันทึกภาพการแสดง ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของซีซั่น 3 เตรียมลงจอทาง

  ไทยทีวีสีช่อง 3 เดือนมิถุนายนนี้!!  โดย ตุ๊กกี้ เผยว่า “หลังจากที่เรโซนาติดต่อให้มารับหน้าที่พิธีกรประจำรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 ตุ๊กกี้ก็ตอบรับทันทีเลยค่ะ ตื่นเต้นและดีใจมาก เพราะตุ๊กกี้เป็นแฟนรายการนี้อยู่แล้วและตุ๊กกี้เชื่อว่ามีคนชอบดูรายการนี้อีกเยอะ ตุ๊กกี้เองติดตามมาตั้งแต่ซีซั่น 1 เพราะรู้สึกชอบที่รายการเปิดโอกาสให้คนไทยได้กล้าแสดงออกในสิ่งที่เขารักและนำสิ่งนั้นออกมาโชว์ให้คนทั่วโลกได้เห็น แอบเห็นโชว์เจ๋งๆ ของพี่น้องชาวไทยในซีซั่นนี้มาบ้าง ตุ๊กกี้บอกได้คำเดียวค่ะว่า แซ่บเวอร์ สุดท้ายตุ๊กกี้ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 300 โชว์ที่ผ่านเข้ามาสู่รอบออดิชั่นให้คุณกล้าและทำมันออกมาอย่างเต็มที่ มาถึงรอบนี้แล้วจัดเต็มอย่างเดียวค่ะ ส่วนทีมไหนที่ไม่ผ่านเข้ารอบก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะอย่างน้อยคุณก็ได้เอาชนะใจตัวเอง และทำมันได้แล้ว อย่าลืมว่าแค่กล้าก็ชนะแล้วค่ะ”  

   

     Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :