•  
 •  
 • แก๊งค์ "พี่มาก..พระโขนง" ทะลุมิติ เข้าห้องอัด ใส่พลังสุดขั้ว ร้องเพลงพิเศษ "ขอมือเธอหน่อย"

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 2,905 Views | 1 Apr 2013 15:46

  เห็นดีกรีความสนุกสนานขั้นขีดสุด  ของเหล่าแก๊งค์เพื่อนพี่มาก  ที่ว่างจากกองถ่ายทีไร ก็ชอบรวมตัวกันแต่งเพลง ฮัมเพลง เป็นที่สนุกสนาน   ทำเอาผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล  และพี่เก้ง จิระ มะลิกุล เห็นแววความสามารถ ขอทำหน้าที่ป๋าดัน   ดันให้ “พี่มาก” มาริโอ้ เมาเร่อ,ฟรอยด์ พร้อมแก็งค์ “เพื่อนพี่มาก” ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข    มาร่วมร้องเพลง “ขอมือเธอหน่อย”   เพลงประกอบหนัง    พี่มาก..พระโขนง   ของค่ายจีทีเอช 

   ด้วยเนื้อหาน่ารักๆ ของเพลง “ขอมือเธอหน่อย” เพลงเพราะในอดีตที่ร้องโดย ตู่-นันทิดา ซึ่งมีท่อนฮุคโดนๆที่ทำให้หลายๆคนร้องตามกันจนติดหูมาแล้ว ล่าสุดเหล่านักร้องมือสมัครเล่นอย่างแก๊งค์พี่มาก ก็ขอโชว์พลังเสียงในเพลงนี้อีกครั้ง  โดยใส่สไตล์ความทะเล้น และอารมณ์ดีเข้าไปในเมโลดี้   โดยงานนี้ ทุกคนพร้อมใจแต่งกายย้อนยุค เหมือนทะลุมิติจากทุ่งพระโขนงมาเยือนยังห้องอัดในยุคปัจจุบัน  แถมแต่ละคนขอจัดเต็มทั้งลีลาการร้องและลีลาการเต้นที่ไม่ธรรมดา สร้างสีสันให้การอัดเสียงครั้งนี้คึกคักกว่าครั้งไหนๆ

   มาริโอ้ กล่าวว่า “เป็นความรู้สึกแปลกใหม่มากครับ ที่ได้นุ่งโจงกระเบนมาเข้าห้องอัด และร้องเพลง ขอมือเธอหน่อย เพลงประกอบหนังพี่มาก..พระโขนงกับพี่ๆ ตัวโอ้เองจริงๆไม่ค่อยถนัดเรื่องร้องเพลงเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้หายเกร็งไปเยอะเลยครับ เพราะพวกเยอะ (หัวเราะ) เรียกว่าเมื่อไหร่ที่เรารวมตัวกัน  และจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแบบนี้  รับรองว่ามันส์แน่นอน   ตอนร้องไปก็ต้องกลั้นขำไป เพราะพี่ๆแต่ละคนเค้าเทพมาก มีสไตล์การร้องเฉพาะตัวที่ไม่ธรรมดา ตอนคอรัสก็ใส่กันเต็มที่ เรื่องลีลาไม่ต้องพูดถึงโยกกันแรงมาก ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ โอ้ว่าดูเข้ากันดี   เข้ากับเรื่องราวพี่แม่นาคยืดมือยาวเก็บมะนาว ในฉากสุดคลาสสิค เป็นอีกมุมมองที่ดูน่ารักเพราะอยากจะจับมือกับเธอ  และถ้าอยากรู้ว่าเพลงนี้จะเพราะขนาดไหน และจะทำให้ทุกคนอมยิ้มและได้แค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการ Play Gang  ช่องเพลย์ แชนแนล และทาง facebook.com/gthchannel ครับ”   

    หนัง “พี่มาก..พระโขนง” ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    เบลล์ [115.67.230.xx] เมื่อ 3 ปี 1 เดือนที่ผ่านมา
    น้ารักอ่ะ