•  
 •  
 • สมรักษ์ ซัด เจ็ท ลี น่วม กลางกองถ่าย ฮั่วหยวนเจี่ย

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 13,520 Views | 17 Nov 2005 00:00

   

  ซิน่าเน็ต16/11/05 – ยังไม่ทันออกฉายเลย แต่ภาพยนตร์เรื่อง “ฮั่วหยวนเจี่ย” ที่นำแสดงโดย เจ็ท ลี (หลี่เหลียนเจี๋ย) ก็ทำท่าจะมาแรงเสียแล้ว เพราะไม่เพียงนำสุดยอดการต่อสู้จากแต่ละประเทศมาลงแผ่นฟิล์มเท่านั้น แต่งานนี้ยังมี เจ้าบาส สมรักษ์ คำสิงห์ นักชกเจ้าของคำพูด “ไม่ได้โม้” ของไทย ร่วมแจมด้วย คนหนึ่งเป็นแชมป์กีฬาวูซู อีกคนเป็นนักชกเหรียญทองโอลิมปิก เมื่อ 2 ยอดฝีมือ มาเจอกัน งานนี้รับรองมันหยดติ๋ง
        
         ก่อนไปชมเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์ วันนี้มีฉากการต่อสู้ระหว่าง เจ็ท ลี และ สมรักษ์ มาฝากกัน งานนี้ขอบอกว่า สงสารเจ็ท ลีไม่น้อย เพราะโดนทั้งหมัดทั้งเข่าพี่บาสเราไปจนน่วมเลย


         
         ตามเนื้อเรื่อง สมรักษ์ต้องโถมหมัดเข้าใส่กลางอกของเจ็ท ลี แต่สมรักษ์เกรงจะทำร้ายฝ่ายตรงข้ามจริงๆ ตอนแรกจึงออกแรงเพียงเบาๆ ซึ่งก็ยังไม่เป็นที่พอใจของผู้กำกับ จึงต้องถ่ายใหม่ คราวนี้สมรักษ์ออกแรงพุ่งหมัดใส่ เจ็ท ลีที่ไม่ทันระวังโดนเข้าไปเต็มรัก เสียหลักถอยไปหลายก้าว ทำเอาสมรักษ์เข้าไปขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่
        
         เมื่อเห็นว่าไม่เป็นไรมากจึงถ่ายทำต่อ แต่คราวนี้ยิ่งหนักกว่าเดิม เมื่อสมรักษ์ทะยานพุ่งศอกและเข่าใส่ ความรุนแรงของการจู่โจมครั้งนี้ ทำ เจ็ท ลี เซล้มไปกับพื้น ต้องหยุดพักการถ่ายทำเป็นการชั่วคราว ผู้ช่วยเห็นเจ็ท ลีนวดหน้าอกนวดเอวด้วยสีหน้าเจ็บปวด จึงรีบตามแพทย์มาดูอาการ ซึ่งหลังจากตรวจร่างกายก็พบว่า ฝ่ามือของเขามีเลือดออกไม่หยุด ต้องพ่นยาฆ่าเชื้อให้ ขณะที่เท้าทั้งสองข้างก็เป็นแผล จากที่รองเท้าสานด้วยหญ้าแห้งเสียดสีจนเป็นแผล แต่เพื่อไม่ให้ขัดขวางการทำงานของกองถ่าย เจ็ท ลี ขอพักสักครู่ แล้วก็ถ่ายทำต่อ
        
         ทั้งนี้ “ฮั่วหยวนเจี่ย” กำหนดฉายในแผ่นดินใหญ่ช่วงวันตรุษจีนปีหน้า โดยก่อนหน้านี้มีข่าวสะพัดว่า หนังเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เจ็ท ลี แต่เจ้าตัวออกมาปฏิเสธว่า เป็นแค่ภาพยตร์แนวกำลังภายในเรื่องสุดท้ายเท่านั้น โดยต่อจากนี้ เขาจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง หนิ่วเยว์เซิงเหริน 《纽约僧人》 ซึ่งในเรื่องเขาจะรับบทเป็นพระที่ไปบำเพ็ญตนอยู่ที่นิวยอร์ก

  ที่มา ผู้จัดการออนไลน์  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :