•  
 •  
 • "สนุ๊ก สิงห์มาตร"อาร์สยาม รถคว่ำหวิดสิ้นชื่อ แต่คนขับเสียชีวิตคาที่ ขณะไปคอนเสิร์ตที่ จ.ตาก

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 5,132 Views | 10 Apr 2013 17:42

  เมื่อเวลา 23.00น.โดยประมาณของวันที่ 9 เมษายน 2556 ศิลปินลูกทุ่งอีสานชื่อดัง สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม (ด.ต.สนุก  สิงห์มาตร) เจ้าของเพลงฮิตติดหู ลูกเทวดา และเพลงแรงล่าสุด ใฝ่ต่ำ อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 7 สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส หวิดสิ้นชื่อ หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ระหว่างการเดินทางบน ถ.แจ้งสนิท อ.ธวัชบุรี ก่อนถึง จ.ร้อยเอ็ด ประมาณ 2 กม. มีการซ่อมแซมถนนจึงทำให้รถยนต์ที่นั่งมานั้นเสียหลักตกไหล่ทางและพลิกคว่ำจนทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ 1 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน ส่วน สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม ซึ่งนั่งอยู่ตอนหลัง ได้กระเด็นออกมานอกรถนอนอยู่บนถนน จากการสอบถามอาการบาดเจ็บเบื้องต้นพบว่า สนุ๊ก สิงห์มาตร มีบาดแผลถลอกตามลำตัว และใบหน้า ส่วนขาข้างซ้ายยังเคลื่อนไหวไม่ได้ แต่ขณะนี้ สนุ๊ก สิงห์มาตร ยังมีสติ สามารถพูดคุยกับคนใกล้ตัวได้ และกำลังเคลื่อนย้ายจาก โรงพยาบาลจังหวัดร้อยเอ็ด ไปโรงพยาบาลจังหวัดยโสธร เพื่อให้แพทย์เฉพาะทางด้านกระดูกตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง 

  ส่วนงานโชว์คอนเสิร์ตของ วงร็อกแปดแสน ที่มีการว่าจ้างไว้ในช่วงสงกรานต์นี้ ไม่มีการยกเลิกแต่อย่างใด เพียงแต่ว่า สนุ๊ก สิงห์มาตร คงจะไม่ได้ร่วมขึ้นโชว์บนเวที แต่ก็จะยังมีสมาชิกของวงร็อกแปดแสน ที่เหลืออย่าง นนท์ อาร์สยาม, จ๋า อาร์สยาม และสมาชิกคนอื่นๆ ทั้งนี้ สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์สยาม ก็ได้ฝากขอบคุณแฟนเพลงแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วงพร้อมทั้งส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย และยังบอกว่าตอนนี้สามารถบอกอาการบาดเจ็บได้เพียงเบื้องต้นก่อน แต่หลังจากที่ได้ตรวจร่างกายอย่างละเอียดแล้ว หากไม่บาดเจ็บหนักมากนัก ก็จะรีบรักษาตัวเพื่อกลับไปมอบความสุขให้กับแฟนเพลงเหมือนเดิมอย่างแน่นอน  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #2
    อาร์มมิ [223.207.93.xx] เมื่อ 3 ปี 1 เดือนที่ผ่านมา
    ขอให้หายไวๆนะคะพี่สนุ๊กเป็นกำลังใจให้ค่ะ
   • #1
    สวาท [1.4.186.xx] เมื่อ 3 ปี 1 เดือนที่ผ่านมา
    น่าจะขับรถเร็วเกินไปนะครับ เพื่อให้ทันเวลาขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ถ้าว่าทางกำลังซ่อมน่าจะมีป้ายบอกไว้ หรือไม่ก็โชว์เฟอร์หลับในครับ เวลาก็ดึกแล้วด้วย