•  
 •  
 • เอเอฟ 3 วีคแรกสุดเงียบ "มิ้น" ลูกโกวิทคะแนนรั้งท้าย

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 14,881 Views | 9 Jul 2006 00:00

   "อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 3" สัปดาห์แรกสุดจืด เหล่านักล่าฝันเจอโจทย์ยากเพลงพระราชนิพนธ์ทำเอาร้องเพี้ยนไปหลายคน ด้านตูนเจอหนักในเว็บไซต์โจมตีเด็กเส้น เช่นเดียวกับหนุ่มต้า V1 หนุ่มเภสัชความสามารถยังสวนทางกับคะแนนโหวตอันดับที่หนึ่ง ส่วนมิ้น V5 เสียงดีแต่คะแนนรั้งท้ายอาการน่าห่วง
        
          เริ่มสัปดาห์แรกกันไปแล้วสำหรับอะคาเดมี แฟนเทเซีย ปี 3 แบบกระแสยังไม่แรงเปรี้ยงปร้างมากนักเท่าปีที่แล้วอาจจะเป็นเพราะกระแสบอลโลกยังไม่จางก็เลยเบียดบังความฮิต โจทย์แรกเจอเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งบรรยากาศโดยทั่วๆ ไปนั้นต้องถือว่ากร่อยพอสมควร มีเสียงร้องไห้ สลับกับอาการง่วงเหงาหาวนอนของเหล่านักล่าฝันให้เห็นอยู่เป็นระยะๆ แม้กระทั่งขณะที่เพื่อนๆ ฝึกร้องเพลงอยู่หลายคนก็ยังแอบงีบมาแล้ว
        
          สำหรับคะแนนโหวตนั้น "ต้า V1" หนุ่มเภสัชที่นำโด่งมาเป็นอันดับที่หนึ่ง ซึ่งจะว่าไปแล้วเสียงของต้าถือว่าเป็นคนที่มีเสียงดีแต่ยังร้องเพี้ยนอยู่เยอะ ถ้าได้แนวเพลงที่ถนัดก็น่าจะทำได้ดีกว่านี้ ในขณะที่อันดับที่ 2 นั้นเป็นของหนุ่มหน้าตี๋จากแดนอีสาน "โด่ง V7" รายนี้คะแนนดีมาตั้งแต่เข้าบ้าน แฟนคลับค่อนข้างเยอะ ความสามารถในการร้องเพลงและเต้นถือว่าใช้ได้แต่อาจจะโดนข้อหาหมั่นไส้เอาได้ง่ายๆ หากเจ้าตัวพยายามพรีเซนท์มันมากเกินไป
        
          อันดับ 3 "ตูน V6" รายนี้ก่อนเข้าบ้านก็มีข่าวลือว่าเป็นเด็กเส้น พอเข้าบ้านมาข่าวลือเด็กเส้นก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นอีกตามเว็บไซต์ต่างๆ พร้อมกับกระแสวิจารณ์เกี่ยวกับเสียงร้องท่าเต้นของหนุ่มตูนที่ดูยังไม่เข้าขั้น ที่ยังดูเข้าท่าเข้าทางก็คงจะเป็นเรื่องหน้าตามากกว่า อันดับที่ 4 ของผลโหวตตกเป็นของ "บรูน่า V11" สาวลูกครึ่งที่มาในเพลง somewhere somehow ลีลาก็อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ แถมยังดูไม่เรื่องมากในบ้านและตั้งใจฝึกซ้อมดี อันดับที่ 5 ได้แก่ "เพชร V2" ที่แม้รูปร่างหน้าตาจะดูธรรมดาแบบไทยๆ แต่เรื่องของสำเนียงเสียงร้องนั้นอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว กับเพลง "อาทิตย์อับแสง" นั้นต้องบอกว่าไม่น่ายากสำหรับเธอเกินไป
         
          อันดับที่ 6 ตกเป็นของลูกตาล V10 มาในเพลง "ดวงใจกับความรัก" ว่าไปแล้วเพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องยากและต้องสื่ออารมณ์ได้ดีจริงๆ จึงจะทำให้เพลงนี้สื่อความหมายออกมาได้ดีและจากการซ้อมในบ้านต้องถือว่าสาวลูกตาลเธอทำได้ดีทีเดียว อันดับที่ 7 เป็นของพี่น้องฝาแฝด แอปเปิ้ล-เชอรี่ V3 ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งสองจะไม่โดดเด่นสักเท่าไหร่เมื่อเทียบกับเสียงฮือฮาหลังได้รับการคัดเลือก
        
          อันดับ 8 ซาร่า V4 สาวเต้นเก่งได้เพลง "สายฝน" ต้องบอกว่าเข้ากับบุคลิกที่สดใสของเธอมากๆ อันดับที่ 9 บอย V8 กับเพลง "ใกล้รุ่ง" เสียงใช้ได้แต่ลีลายังแข็งไป แต่ยอมรับว่าเจ้าตัวนั้นค่อนข้างจะมีเสน่ห์เรื่องการวางตัวในบ้านเพราะดูซื่อๆ เป็นคนง่ายๆ อันดับที่10 ก้อ V9 หนุ่มโรแมนติกชอบเล่นเปียโน เสียงร้อง ลีลา ก้อไม่แพ้ใคร แต่ยังหาจุดเด่นยังไม่เจอ
        
          อันดับที่ 11 ตกเป็นของหนุ่มมาดเซอร์เจ้าของฉายา นิสัยดี มีเวลาให้ "ตุ้ย V12" มาในเพลง "ยามเย็น" ซึ่งดูจากคะแนนแล้วต้องบอกว่าน่าห่วง เช่นเดียวกับ คนที่ได้คะแนนโหวตรั้งท้ายอย่างสาว "มิ้น V5" ลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง "โกวิท วัฒนกุล" ดาราชื่อดัง ซึ่งแม้จะมีเสียงดีแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย คงต้องลุ้นกันเหนื่อย โดยมีอีก 2 คนที่ไม่แน่ว่าอาจจะมาแทนที่เขาทั้งสองก็คือสาว "ลูกตาล" กับหนุ่ม "บอย"
        
          สำหรับคอนเสิร์ตในสัปดาห์แรกของอะคาเดมีฯ จัดขึ้นที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป

  ที่มา manageronline  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :