•  
 •  
 • "จีซป" มาแล้ว! ช่อง 3 ส่งซีรีส์เกาหลีเรื่องเด็ด "Cain & Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ" ลงจอ

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 1,726 Views | 10 Feb 2014 15:31

  “Cain & Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” ซีรี่ย์ดราม่าที่มีเรื่องราวน่าสลดใจของสองพี่น้อง โชอิน และ ซอนวู โชอินเป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์ มีทุกอย่างดีพร้อม ในขณะที่พี่ชายของเขาซอนวู อิจฉาน้องชายที่เป็นที่สนใจของคนอื่น แย่งสิ่งดีๆในชีวิตเขาไปหมด ทั้งความรักจากพ่อและผู้หญิงที่เขารัก


  “โอยองจี” เป็นลูกสาวอดีตผู้กำกับภาพยนต์ชาวญี่ปุ่น พ่อของเธอถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ จึงโดนขับไล่ออกจากประเทศ เธอจึงเดินทางออกจากเกาหลีเหนือ และตัดสินใจหลบซ่อนตัวในประเทศจีน ในระหว่างที่รอคังซอลพี่ชายของเธอ เธอหาเงินประทังชีวิตด้วยการเป็นไกด์ จึงได้พบกับโชอินและได้รับความช่วยเหลือจากเขา เมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น จนทำให้โชอินความจำเสื่อม ซอนอูที่หลงรักโอยองจีจึงตัดสินใจไม่ยอมรับว่าเขาเป็นน้องชายและปล่อยโชอินไปตามยถากรรม และจัดงานศพเพื่อให้ทุกคนคิดว่าโชอินตายแล้วโชอินพยายามรื้อฟื้นความทรงจำ ฝ่าฟันอุปสรรคและค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวรักสามเส้าของสองพี่น้องจะลงเอยอย่างไร พี่น้องจะปรับความเข้าใจหรือแตกหัก มาร่วมลุ้นกันได้ใน “Cain & Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ”


  ติดตามซีรี่ย์เกาหลี “Cain & Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ โซจีซป ซินยุนจุน ฮันจีมิน แชจุงอัน คังยีซุ้ค คิมยูจุง ฮันดามิน ชาจาดอล จุงชานวู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.15-03.30 น. วันศุกร์ 02.15-03.55 น. วันเสาร์ 02.30-04.00 น. วันอาทิตย์ 02.00-03.30 น. เสนอตอนแรกวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ติดตามความสนุกเข้มข้นครบรสของซีรี่ย์ดีๆ ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาดเรื่องนี้ได้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :