•  
 •  
 • ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 7,046 Views | 6 Dec 2006 00:00

   

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลี เรื่องหมอโฮจุนซึ่งใกล้จะดำเนินเรื่องมาถึงตอนท้ายแล้วทางช่อง 3   ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องรอนาน เตรียมนำซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี เรื่อง“ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน  (Song  of  Prince)”  มาเตรียมลงจอต่อหมอโฮจุนทันที รับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ละคร

  โดยนักแสดงนำทั้งชายนั้นได้รับรางวัล  Favorite  Actor จากบทบาทในเรื่องนี้ด้วย เรื่องราวของซีรี่ย์ชุดนี้กล่าวถึงคนธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่ได้คิดเป็นใหญ่ เขาต้องการเพียงแค่ต้องการทำสิ่งที่ดีต่อประชาชนที่เขาปกครองอยู่เท่านั้น แต่กลับพลิกผันกลายเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่  เป็นที่รักของประชาชน  และนำพาเมืองสู่ความเป็นประเทศที่รุ่งเรือง

  ซีรี่ย์นี้เป็นเรื่องราวซอดอง(โชฮองเจ)โดยกำเนิดเป็นลูกชายของกษัตริย์แพกเจ่ แต่แล้วโชคชะตาก็พลิกผันทำให้เขาเติบโตมาอย่างยากลำบากในกลุ่มชนชั้นต่ำ แต่ด้วยความช่วยเหลือและการสนับสนุนขององค์หญิงซันหวา (ลีโบยอง)และซาเต็ดคิรู (ริวจิน) ทำให้ซอดองขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ แล้วปฏิรูปนำแคว้น แพกเจ่   สู่ความเป็นประเทศที่รุ่งเรือง 

  ในขณะเดียวกันเขาก็ได้พบกับความรักแท้ที่เจ้าหญิงซันวาแห่งแคว้นชิลลามีให้กับเขาซึ่งความรักเกิดขึ้นตั้งแต่เด็กและฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ ถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละชนชั้น และทั้งสองแคว้นก็เป็นศัตรูกันแต่มิอาจกั้นความรักระหว่างคนสองคนได้จนในที่สุดองค์หญิงซันวาก็ยอมสละทุกอย่างเพื่อที่จะได้ครองรักกับ ซอดอง

  ซี่รีย์เรื่องใหม่ “ ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน (Song of  Prince) ”  ยังได้ผู้กำกับเดียวกันกับ “ แดจังกึม ” ซีรี่ย์ยอดนิยมที่คุณประทับใจมาแล้ว ซีรีย์เรื่องใหม่นี้จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยของ  ซอดอง ในระหว่างที่เป็นสามัญชน    พร้อมกับความประทับใจ     ในเรื่องราวของความรักที่แสนโรแมนติก   ที่ไม่มีอุปสรรคใด   จะมาพรากให้ทั้งสองออกจากกัน    สำหรับผู้ที่มีความรักในหัวใจ

  ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง นำแสดงโดย “โจฮุนเจ-ลีโบยัง ร่วมด้วย ลีชางฮุน–คิมยองโฮ–ชองซันจิน และนักแสดงสมทบอีกมากมาย เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 16 ธ.ค. เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง 3
  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #164
    knttp@hotmail.c [58.10.128.xx] เมื่อ 8 ปี 2 เดือนที่ผ่านมา
    ชอบพระเอกซาดองโยมากเลยอยากดูเรื่องใหม่ที่โจฮุนแจแสดงอีก
   • #163
    num [203.113.60.xx] เมื่อ 8 ปี 4 เดือนที่ผ่านมา
    ซอดองหล่อจัง
   • #162
    ni-racha@window [203.113.60.xx] เมื่อ 8 ปี 4 เดือนที่ผ่านมา
    ซันวาสวยมาก
   • #161
    รรร [222.123.146.xx] เมื่อ 8 ปี 4 เดือนที่ผ่านมา
    ชอบซอดอง