•  
 •  
 • ซีรี่ย์ ปลายฝันรักนั้นคือเธอ

  เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 5,754 Views | 1 Apr 2008 00:00

   

   

  อึนซู สาวน้อยสดใสผู้บริสุทธิ์ อินซูและพ่อของเธอเป็นเจ้าของรีสอร์ทเล็ก ๆ ทั้งสองช่วยกันดูแลงานที่นั่น ชีวิตของอึนซูได้เปลี่ยนไปหลังจากที่อินซูได้เจอกันฮุนวู ฮุนวูสูญเสียความทรงจำไปจากการโดยคนร้ายทำร้ายหลังจากที่ฮุนวูทะเลาะกับพ่อ พ่อของอึนซูและอึนซูจึงพาฮุนวูมาดูแลที่รีสอร์ท และเรียกเขาว่าชางโฮแทน หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองก็ผูกพันกันมากขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน

  หลังจากเสร็จงานพ่อของอึนซูก็กลับเสียชีวิต แต่เรื่องยิ่งยุ่งยากสำหรับอึนซูเมื่อ ชางโฮ(ฮุนวู) ก็หายตัวไปด้วยเพราะเกิดอุบัติเหตุ คนสองคนที่เธอรักที่สุดในชีวิตได้จากเธอไปพร้อม ๆ กัน

   

   


  ฮุนวูได้ความทรงจำเก่ากลับมาเพราะอุบัติเหตุอีกครั้ง แต่ฮุนวูกลับลืมเรื่องที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับอึนซูทั้งหมด อินซูได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นลูกชายของไทมิ่น ท่านประธานใหญ่ของบริษัทที่ทำให้ฮุนวูทะเลาะกันจนเกิดการพบกันอึนซู พออึนซูรู้ว่าชางโฮของเธอยังมีชีวิตอยู่ และเป็นลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่ เธอก็ไม่ย่อท้อ ยอมทิ้งรีสอร์ทของเธอเพื่อเข้ามาในเมืองทำงานที่บริษัทของเขา และอยากจะ ทำให้เขาระลึกถึงความหลังของเขาสองคน


  เรื่องราวความพลิกผันที่เกิดขึ้นในชีวิตของฮุนวู เกิดจากฝีมือของคน ๆ หนึ่งที่คอยปองร้ายฮุนวูอยู่เสมอ คน ๆ นั้นคือใครและจะทำสำเร็จหรือไม่ และเขา ทำไปเพื่ออะไร ฮุนวูจะกลับมาเป็นชางโฮคนที่อึนซูรัก หรือว่าอึนซูจะต้องหลีกทางเพื่อให้ชางโฮของเธอต้องไปเป็นฮุนวู บทสรุปความรักของสุดปลายฝันจะเป็นอย่างไร ????

  ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เกาหลีชุด "ปลายฝันรักนั้นคือเธอ" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.45-01.30 น. ทางช่อง 3

  ที่มา http://www.thaitv3.com/film/save_last/index.html

  Tags >>
 • ร่วมแสดงความเห็น
  ชื่อ :
    
  ตัวเลขจากภาพ :
    
  ความเห็น :
   • #1
    6 [61.19.144.xx] เมื่อ 7 ปี 11 เดือนที่ผ่านมา
    น่ารักหมดเลยค่ะ